Công ty thi công và thiết kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Gợi ý nơi bán cá Koi uy tín

Nuôi cá Koi trở thành thú vui của rất nhiều gia chủ hiện nay. Bởi lẽ những chú cá này không những góp phần đem lại tính thẩm mỹ cho không gian sống mà nó còn mang tới tài lộc và may mắn. Dưới đây sẽ là một số địa chỉ bán cá Koi uy tín tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

hồ cá koi

Gợi ý của Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Các khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế và thi công hồ cá koi được chúng tôi tư vấn hoặc đặt mua giúp khách hàng dịch vụ của công ty. Tuy nhiên để giúp khách hàng mua cá koi tốt, Chúng tôi giới thiệu đến các bạn danh sách các đối tác bán cá koi của chúng tôi.

cá koi

Tuy nhiên các bạn nên tham khảo giá của cá koi trước khi mua tại địa chỉ: https://nonbo.net.vn/gia-ca-koi.html.

Gợi ý nơi bán cá Koi uy tín tại Hà Nội

Hiện nay tại Hà Nội, nuôi cá Koi trở thành thú vui của nhiều gia đình. Do nhu cầu mua cá ngày càng tăng cao dẫn tới ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng bán cá Koi. Khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ uy tín để mua được những chú cá Koi chất lượng, với màu sắc đẹp mắt và sức khỏe tốt. Một số cửa hàng cá Koi uy tín tại Hà Nội:

Cửa hàng Akikoi

Đây là nơi bán cá Koi tại Hà Nội đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn

Akikoi hiện nay là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về việc cung cấp cá Koi chất lượng và uy tín. Những chú cá Koi tại cửa hàng đều được nhập khẩu trực tiếp với các mảng màu sắc nét, đồng thời chất lượng sức khỏe của chúng cũng luôn được đảm bảo. Hiện nay cửa hàng nằm tại Lê Đức Thọ - Hà Nội (có chi nhánh 2 ở quận Tân Bình, TP.HCM).

Cửa hàng Koilover

Cửa hàng nằm tại Long Biên, Hà Nội. Nơi đây là địa điểm chuyên cung cấp cá Koi và các vật phẩm thủy sinh cảnh với quy mô lớn và uy tín. Đặc biệt, Koilover còn là nhà phân phối thức ăn cho cá Koi chính thức thương hiệu AquaMaster. Vì vậy đối với những khách hàng ở khu vực này, bạn có thể chăm sóc toàn diện những chú cá của mình khi tới với cửa hàng.

Cá cảnh Phúc Long

Cá cảnh Phúc Long có lẽ là nơi bán cá Koi uy tín không quá xa lạ đối với tất cả mọi người. Cửa hàng nằm tại Cầu Giấy - Hà Nội, chuyên cung cấp các loại cá Koi Nhật Bản và nhận tư vấn, thiết kế hồ nuôi cho cá Koi.  Phúc Long là đại diện chính thức của AZOO tại Việt Nam.

 

Gợi ý nơi bán cá Koi uy tín tại TP.HCM

TP.HCM cũng là một trong những thị trường cá Koi sôi nổi với nhiều địa chỉ cung cấp cá Koi uy tín như:

Ruby Koi Farm

Ruby Koi Farm là địa chỉ bạn nên mua cá Koi ở Sài Gòn. Cửa hàng nằm tại số 33 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây chuyên cung cấp sỉ, lẻ các loại cá Koi Nhật trực tiếp từ các trại cá nổi tiếng nhất của Nhật Bản với mức giá vô cùng hợp lý. Hiện nay, Ruby đã mở rất nhiều chi nhánh, có ở khu vực Phú Mỹ Hưng quận 7.

Thiên Đường Cá Cảnh

Nhắc tới Thiên Đường Cá Cảnh là nhắc tới các dòng cá Koi đủ kích cỡ, đủ màu sắc và đủ mức giá cho các khách hàng lựa chọn. Những dòng cá Koi tại cửa hàng đều được nhập trực tiếp từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, cửa hàng còn nhận tư vấn về việc nuôi dưỡng và chăm sóc cá Koi. Hiện nay Thiên Đường Cá Cảnh đã phát triển thêm dịch vụ giao hàng toàn quốc nhằm mang tới sự hiện đại và tiện nghi cho khách hàng. Bạn có thể tới mua cá Koi trực tiếp tại địa chỉ Đặng Văn Bi, Thủ Đức, TP.HCM.

Trên đây là một số địa chỉ bán cá Koi uy tín tại Hà Nội và TP.HCM. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp thêm một số thông tin hữu ích giúp bạn tìm kiếm được địa chỉ mua cá Koi uy tín.

THam khảo thêm: Các bước Vệ sinh hồ cá Koi chi tiết 

 

 

Cá koi