Công ty thi công và thiết kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Giới thiệu về ngành sản phẩm mới bể cá cảnh mini

 

Giới thiệu về ngành sản phẩm mới bể cá cảnh mini

 

Theo số liệu thống kê nửa đầu năm 2018, sản lượng cá cảnh tăng 19.13%, tương đương với 15 triệu con cá cảnh đã được bán ra so với cùng kỳ năm  ngoái. Không chỉ ở các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng… mà cả các thành phố nhỏ thuộc tỉnh xa xôi và cả khu vực Tây Nguyên như Pleiku, Buôn Mê Thuột, Kontum…thì bể cá cảnh mini cũng là mặt hàng rất hot. nonbo.net.vn xin chia sẻ những lý do vì sao mà bể cá cảnh mini lại được yêu thích đến như vậy.

Cửa hàng bể cá cảnh tại nonbo.net.vn

Ưu điểm của bể cá cảnh mini

Ưu điểm đầu tiên chắc chắn là kích thước nhỏ gọn. bể cá cảnh mini được thiết kế để có thể dễ dàng đặt ở bất kỳ đâu dù là diện tích rất nhỏ, cho nên bạn cũng có thể di chuyển nhanh chóng từ nơi này đến nơi khác. 
Ưu điểm thứ 2 là bạn không cần phải tốn kém quá nhiều tiền và công sức vào bể cá cảnh mini. Với hệ thống đơn giản, bạn không cần phải tốn kinh phí hay thời gian thi công, xây dựng như các loại hồ cá, thác nước khác. Cũng không cần lắp nhiều đèn. bể cá cảnh mini chỉ cần có ánh sáng tự nhiên chiếu vào là được.

bể cá cảnh mini có rất nhiều kiểu dáng đa dạng như để bàn, treo tường. Thiết kế đẹp mắt, độc đáo nên có thể mua về chưng, cũng có thể làm quà tặng. Mà giá cả các loại đều khá rẻ, thích hợp với thu nhập của hầu hết các đối tượng và độ tuổi.

Cuối cùng là bể cá cảnh mini dễ chăm sóc và làm sạch, bạn không cần phải thay nước thường xuyên, thích hợp cho những người bận rộn.
Địa chỉ bán bể cá cảnh mini đẹp

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng, Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ mở rộng thêm dòng sản phẩm bể cá cảnh mini. Với thiết kế đẹp mắt và đa dạng chủng loại cá cảnh, khách hàng có thể chọn lựa mẫu bể cá cảnh mini đẹp nhất cho không gian nhà mình.

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Tiểu Cảnh Non Bộ là địa chỉ uy tín, cam kết mang đến các sản phẩm bể cá cảnh mini chất lượng cao, thỏa mãn đam mê ngắm nhìn và hòa mình vào thiên nhiên của bạn. Mang đến cho khách hàng đa dạng dịch vụ như cung cấp bể cá cảnh mini theo yêu cầu, cung cấp các nguyên vật liệu, phụ kiện cho hồ cá thủy sinh, thiết kế và lắp đặt hồ cá, bể cá cao cấp….Hãy liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí.

Với tiêu chí đơn giản mà vẫn độc đáo, sáng tạo và giá cả phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam, tin rằng các sản phẩm bể cá cảnh mini của chúng tôi sẽ làm khách hàng hài lòng về mọi mặt. Bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Số 27 ngõ 76, ngách 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội để trực tiếp ngắm nhìn những mẫu bể cá cảnh mini đẹp nhất hiện  nay.

Chi tiết các sản phẩm các ngành mới như sau:

Mọi chi tiết xin liên hệ với công ty:

Địa chỉ:

Công Ty Thi Công Và Thiết Kế Non Bộ, Tiểu Cảnh

Địa chỉ: 32, An Dương , Q. Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0932.144.888

Theo dõi chúng tôi qua các kênh:

Facebook: https://www.facebook.com/congtynonbo

500px:: https://500px.com/non-bo

Flick: https://www.flickr.com/people/nonbo/

Homify: https://www.homify.vn/professionals/5340111/cong-ty-thi-cong-va-thi-t-k-ti-u-c-nh-non-b