Công ty thi công và thiết kế Tiểu Cảnh Non Bộ

Những mẫu hòn non bộ mini có thác nước đẹp

Hòn non bộ mini có thác nước là một kiệt tác nghệ thuật. Theo quan niệm phong thủy, trong nhà có nước ắt có phúc. Nước chính là nguồn gốc của sự sống. Vì thế, việc lựa chọn những mẫu hòn non bộ mini có thác nước sẽ làm tăng yếu tố phong thủy và vẻ đẹp riêng cho gia chủ.

Từ lâu, hòn non bộ được biết đến là thú vui tao nhã, cầu kỳ và thể hiện nét cá tính riêng cho gia chủ. Tuy nhiên, trước đây chủ yếu là những mẫu hòn non bộ kích thước lớn nên chỉ phù hợp với một số không gian nhất định. Trong khi đó, những vị trí như non bộ để trên bàn làm việc, kệ phòng khách, bàn trà… cũng rất cần một kiểu hòn non bộ mini nhỏ nhắn. Vì thế, các nghệ nhân đã sáng tạo và cho ra đời nhiều mẫu hòn non bộ thác nước phù hợp với những không gian nhỏ, chật hẹp.

Dưới đây là những kiểu non bộ mini có thác nước đẹp nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

Đây là mẫu hòn non bộ có thác nước đầu tiên mà bạn có thể lựa chọn. Nhìn một cách tổng thế, non bộ này bao ồm thác nước trên cối xay, viên ngọc sáng lấp lánh, cầu vồng hình bánh xe luân chuyển khi có chiều dòng nước chảy. Ngoài ra, chúng còn có cảnh vật, núi rừng, cây lá rất độc đáo càng tạo nên sức hút riêng cho chính không gian bàn làm việc của bạn.

 

Sự thay đổi trong cách thiết kế sẽ giúp không gian của bạn trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. Một trong số những yếu tố hàng đầu đó chính là lựa chọn một mẫu hòn non bộ mini có thác nước. Từ trên đỉnh non bộ, hòn ngọc sáng lấp lánh tạo dòng chiều nước đổ xuống nghe tiếng róc rách rất dễ chịu, thư thái và thoải mái vô cùng. Do đó, đây hẳn là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những ai có niềm đam mê đặc biệt với non bộ.

Nhung mau hon non bo mini co thac nuoc dep 1

Nhung mau hon non bo mini co thac nuoc dep 3

Viên ngọc tỏa sáng trên đỉnh thác nước chính là biểu tượng cho sự tinh túy của tạo hóa. Sự kết hợp giữa hiệu ứng âm thanh và ánh sáng được phát ra từ viên ngọc sẽ giúp không gian trở nên lộng lẫy hơn, ấn tượng hơn.

Nhung mau hon non bo mini co thac nuoc dep 1

Hy vọng với những mẫu hòn non bộ mini có thác nước trên sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều sự lựa chọn cho chính không gian riêng của mình.